Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Xưởng in hộp giấy cứng giá rẻ

cal 6 Th3, 2021

Thị trường ngày càng cạnh tranh và người tiêu dùng càng khó tính, nơi sản xuất hàng chất lượng cao bây giờ đều phải tăng cường vẻ ngoài của sản phẩm. Vì vậy, cho dù bạn làm một nơi bán lẻ hoặc đại lý thì cũng cần in hộp giấy cứng. Nếu không chú ý điều này bạn chắc chắn sẽ bị đào thải trong tương lai. 

Dù bạn làm một nơi bán lẻ hoặc đại lý thì cũng cần in hộp giấy cứng

Thật ra nếu mà nói thẳng là chi phí về chuyện in hộp quà với giấy cứng không hề mắc, đó là chưa kể khi nào số lượng nhiều thì lúc thì chiết khấu càng cao. Quan trọng lựa chọn nơi nào có lịch sử trong mắt khách hàng. Lời khuyên duy nhất ở đây là nên đến nơi có tổng thời gian kinh doanh càng lâu càng tốt, chẳng hạn như The Newlife Package.

Lời khuyên duy nhất ở đây là nên đến nơi có tổng thời gian kinh doanh càng lâu càng tốt, chẳng hạn như The Newlife Package

3 lý do làm bạn thấy tiền bỏ ra để in hộp bằng giấy cứng xứng đáng tại đây: 

Hơn 12 năm kinh nghiệm: Con số này cho thấy họ có những bài học cho riêng mình về cách phục vụ cũng như làm sao để tạo ra một sản phẩm phù hợp với thị trường và từng thời đại khác nhau. Chưa hết, hiện tại đã sở hữu trong tay hơn 600 cán bộ-nhân viên, làm việc cật lực cùng nhau và có trách nhiệm cao giúp tạo ra thương hiệu uy tín và đứng vững cho đến thời điểm này.

Bạn không nộp đơn trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo được mẫu mã in hộp giấy cứng đúng ý: Thông thường thì sẽ có nhân viên tiếp thu ý kiến của bạn, sau đó sẽ gởi mẫu và đợi bạn thông báo số lượng, lúc đó đơn hàng chốt thời gian giao. Phần còn lại sẽ nhanh chóng đưa vào sản xuất, Giá bán ngoài hướng đến khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh thì hiện tại đơn vị thường xuyên từ tỉnh khác. 

Đưa ý tưởng mình vào sản phẩm: trong những mẫu mã có sẵn tại công ty thì bạn có thể chủ động đưa cách sáng tạo riêng vào, nhân viên thiết kế trẻ trung và năng động luôn luôn lắng nghe và phát mẫu trên máy tính trước. Chỉnh sửa và hoàn tất cho đến khi bạn hoàn toàn đồng ý. Đây là nơi luôn giúp khách hàng có sản phẩm in hộp giấy cứng độc nhất, rất phù hợp với doanh nghiệp thích sự mới lạ, cần đậm nét riêng tư. 

hop-trang
Đây là nơi luôn giúp khách hàng có sản phẩm in hộp giấy cứng độc nhất, rất phù hợp với doanh nghiệp thích sự mới lạ, cần đậm nét riêng tư

Không nên mất thời gian để tìm một đơn vị khác, bạn cứ thoải mái liên hệ để tư vấn tất cả nhé. Chẳng hạn như về chương trình khuyến mãi mới nhất, tỷ lệ chiết khấu theo số lượng đặt như thế nào. Website in các loại hộp giấy cứng online nhanh inan-online.vn – Cty TNHH MTV TM DV In bao bì Cuộc Sống Mới. 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife