Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nơi làm hộp cứng tết 2021

cal 28 Th12, 2020

Tất cả những sản phẩm hay quà tặng cho người khác đều cần phải được an toàn, hạn chế tối đa việc hư hại. Nếu như bây giờ bạn đang cần một nơi chuyên làm hộp cứng, thì nên chọn đơn vị dưới đây. 

Nếu như bây giờ bạn đang cần một nơi chuyên làm hộp cứng, thì nên chọn đơn vị dưới đây

Tại Newlife Pack có thể sáng tạo thêm mọi thứ sao cho phù hợp với phong cách và các đặc tính riêng của bạn. Đơn vị sẽ có những nhân viên hỗ trợ những ý tưởng và phác thảo những ý tưởng trong thời gian ngắn. 

Tại Newlife Pack có thể sáng tạo thêm mọi thứ sao cho phù hợp với phong cách và các đặc tính riêng của bạn

3 lý do nên làm hộp cứng tết năm nay ở Newlife Pack: 

Thoải mái lựa chọn: Ở đây có sẵn rất nhiều, phù hợp với từng phong cách như đơn giản, thẩm mỹ hay phá cách. Khi liên hệ với nơi đây thì bạn sẽ được tư vấn mà không phải trả bất cứ chi phí nào. 

Đặc biệt nhất là khi không như ý tất cả những mẫu đang có sẵn tại đơn vị, thì có thể chủ động tự mình lên một mẫu mã mới sao cho phù hợp với sản phẩm và đặt tính của công ty. Tất cả nhân viên thiết kế ở đây đều cập nhật xu thế thế giới, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả phải chăng: Mỗi một đơn hàng sẽ có nhiều mức tỷ lệ chiết khấu khác nhau, càng đặt số lượng nhiều và lấy cùng một lúc sẽ có giá thành rẻ. Song song đó, nơi làm các loại hộp cứng cao cấp tại Newlife Pack luôn tạo cho những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng mới và tri ân khách cũ, do đó tổng chi phí rẻ hơn nhiều so với nơi khác. 

Giá cả phải chăng: Mỗi một đơn hàng sẽ có nhiều mức tỷ lệ chiết khấu khác nhau

Giao hàng tận nơi: Với mục tiêu hướng đến khách hàng ở các tỉnh thành khác, đồng thời hệ thống máy móc in liên tục, được đội ngũ kiểm tra quản lý chặt ch. Vì vậy sản phẩm luôn có màu sắc đẹp, chuẩn và đồng nhất về chất lượng. Đảm bảo tất cả các đơn hàng đều hoàn tất trước 1 đến 3 ngày giao để chuyển đến địa chỉ theo đúng hẹn. 

Đảm bảo tất cả các đơn hàng đều hoàn tất trước 1 đến 3 ngày giao để chuyển đến địa chỉ theo đúng hẹn

Hãy đến với Newlife Pack để được chăm sóc và tư vấn kỹ mẫu mã. Nếu có bất kỳ thắc mắc xin vui lòng truy cập vào website làm hộp cứng cao cấp nổi tiếng: inan-online.vn 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife