Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nơi in hộp giấy cứng giá rẻ tại tphcm

cal 21 Th2, 2021

Để bảo quản sản phẩm thì bạn sẽ cần bao bì bên ngoài chắc, việc in hộp giấy cứng bây giờ cũng có rất nhiều lựa chọn, nhưng quan trọng hơn là chọn một nơi nào đó uy tín và chất lượng. Đơn vị sẽ giúp bạn có được một loại với độ thẩm mỹ cao.

Việc in hộp giấy cứng bây giờ cũng có rất nhiều lựa chọn

Trước tiên bạn cần phải xác định trung bình cộng số hộp in và mục tiêu động sản phẩm gì để Newlife Pack giúp bạn chọn lựa mẫu mã đẹp. Dưới đây là cách chọn lựa được nhiều người ưa thích.

Trước tiên bạn cần phải xác định trung bình cộng số hộp in và mục tiêu động sản phẩm gì để Newlife Pack giúp bạn chọn lựa mẫu mã đẹp

2 loại mẫu in hộp giấy cứng phổ biến hiện nay: 

Giấy Couche: Đây là loại giấy mà thường được sử dụng để làm trong các mẫu brochure, menu hay namecard,… Bên cạnh đó vẫn có thể an toàn khi làm hộp, với định lượng giấy lên đến 300gsm sẽ giúp cho sản phẩm bên trong luôn được an toàn và chắc chắn. Hiện tại bạn có thể chọn theo hai phong cách: bóng hay nhám, cả hai đều bấm mực có tốt cho nên khả năng tạo ra những hình ảnh sắc nét và rõ ràng. 

Nếu muốn in các hộp giấy cứng với mức độ an toàn cao hơn thì có thể chọn loại gợn sóng. Chống va đập tốt hơn và đặc biệt là hoàn toàn phù hợp với những sản phẩm dễ vỡ, như bình thủy tinh, sành sứ….. Ưu điểm của loại này là không tạo ra được bề mặt nhẵn và láng, nên giá thành rẻ hơn so với loại trên.

Mẫu in hộp giấy cứng phổ biến hiện nay

Ngoài ra, nhằm tăng tính thẩm mỹ cao hơn, khi in ấn hộp giấy cứng nên chọn lựa phong cách, cụ thể ở đây là bảng màu nền như thế nào. Cần nhất thiết phải có sự tương phản với thông tin sản phẩm, logo, slogan hoặc địa chỉ công ty. Nếu không có kinh nghiệm thì nên nhờ nhân viên thiết kế viên hỗ trợ thêm.

hop-xanh
Website in hộp giấy cứng với giá rẻ và giao tận nhà: inan-online.vn

Newlife Pack với thời gian kinh doanh lâu dài trên thị trường đã giúp phục vụ được khách hàng khó tính nhất bằng cách tạo ra những mẫu ấn tượng. Đặc biệt nhất ở đây là có đội ngũ nhân viên thiết kế riêng cho từng khách hàng, tạo hình ảnh trên máy vi tính và chỉnh sửa cho đến khi đạt yêu cầu thì mới đưa vào công đoạn in. Liên lạc website in hộp giấy cứng với giá rẻ và giao tận nhà: inan-online.vn 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife