Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Đặt in vỏ hộp quà tết 2021 số lượng lớn

cal 24 Th12, 2020

Các nơi in vỏ hộp quà tết hiện nay hướng đến mọi đối tượng khách hàng, vào thời điểm cuối năm thông thường sẽ nhận được số lượng đơn đặt hàng nhiều. Vậy thì làm cách nào để bạn chọn được nơi có giá đúng, không chặt chém. 

Các nơi in vỏ hộp quà tết hiện nay hướng đến mọi đối tượng khách hàng

Đơn vị Newlife Pack luôn thông báo cho bạn tổng mức giá trước, do đó trong thời gian qua họ đã nổi tiếng và thường xuyên được nhiều khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới. Vì vậy, nếu cần có thể liên lạc ngay. 

Các nơi in vỏ hộp quà tết hiện nay hướng đến mọi đối tượng khách hàng

3 lý do mà nơi in vỏ hộp quà tết nhiều người thích: 

Thông tin giá cả minh bạch: như đã nói ở trên, Bạn chỉ cần cung cấp số lượng đặt hàng và kích cỡ nhân viên sẽ giúp kê từng chi tiết, rồi gửi cho bạn, nếu đồng ý thì sẽ tiến hành đưa vào in. 

Những sản phẩm nhiều nhưng lấy trong thời gian ngắn: toàn bộ hệ thống máy móc tối tranh, thường xuyên bảo dưỡng nên hoạt động liên tục và ít khi bị xảy ra sự cố. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất được kiểm soát 100% với đội ngũ QC, đảm bảo tất cả in ấn vỏ hộp quà tết đều có chất lượng đồng nhất, không bị lỗi nào. 

Có nhân viên thiết kế riêng: Chọn những mẫu có sẵn hay muốn tạo mẫu riêng, tất cả bạn sẽ được phục vụ với đội ngũ chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những thông tin mới trên thế và hơn hết tạo mẫu trên máy vi tính và hỏi thăm lại bạn, chỉnh sửa cho nước khi đồng ý rồi mới tiến hành đưa vào máy móc.

Bạn chỉ cần cung cấp số lượng đặt hàng và kích cỡ nhân viên sẽ giúp kê từng chi tiết, rồi gửi cho bạn

Thêm một mẹo nữa dành để có hộp quà đẹp đó là hình dáng. Những khách hàng yêu thích sự đơn giản có thể chọn hình chữ nhật, vuông với nắp mở theo dạng nằm ngang. Nếu thích phá cách hơn có thể tham khảo mẫu mã hình trụ, hay hộp vuông với nắp mở từ giữa. 

Thêm một mẹo nữa dành để có hộp quà đẹp đó là hình dáng

Newlife Pack sẽ hỗ trợ cho bạn vừa hơn về mẫu mã, Bạn có thể chọn sẵn hoặc thiết kế riêng với nhân viên chuyên môn. Website in vỏ hộp quà tết qua mạng chuyên nghiệp: inan-online.vn.

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife