Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Đặt in hộp cứng cao cấp 2021

cal 1 Th1, 2021

Đại đa số hiện nay tất cả mọi loại sản phẩm đều tốt nhân dân, và để tăng tính kết nối cũng như giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn là thông qua bề ngoài. Lúc này đây Bạn cần một nơi chuyên in hộp cứng cao cấp.

Bạn cần một nơi chuyên in hộp cứng cao cấp

Thật sự đúng vậy, hiện nay tốt gỗ hơn tốt nước sơn không còn phải lên được câu nói đúng hoàn toàn. Yếu tố thẩm mỹ bên ngoài đại chiến thêm tỷ lệ nhất định trong thời đại 4.0 hiện nay. Bên cạnh đó, để cần nhất thiết là phải biết cách chọn chất lượng giấy. 

Yếu tố thẩm mỹ bên ngoài đại chiến thêm tỷ lệ nhất định trong thời đại 4.0 hiện nay

3 loại giấy phổ biến hiện nay để in hộp cứng cao cấp: 

Couche: Có đến hơn 80% khách hàng tôi thích sản phẩm giấy này, bởi vì chúng có được bề mặt mượt mà và sáng. Đồng thời với độ dày lên đến 300gsm do đó tạo cho những hình ảnh nét, khả năng bám mực rất tốt. Hiện tại chia thành 2 loại: Couche Matt với đặc tính mờ, không bóng, màu in nhẹ và Couche Gloss tạo màu sắc đậm, độ sáng cao. 

Ford: Ưu điểm là chúng có nhiều định lượng khác nhau ( 60gsm, 70gsm, 90gsm, 120gsm,… ) phù hợp với tất cả những nhu cầu khác nhau. Đồng thời chúng có giá thành rẻ bởi vì Đây là loại giấy tái chế. 

Trong in ấn hộp giấy cứng cao cấp không cần mẫu đẹp, chỉ cần chắc và bền thì có thể chọn Duplex. Với bề mặt thô, không ăn mực, nhưng ưu điểm là chúng chúng có độ cứng cao nên sử dụng hoàn toàn phù hợp với những sản phẩm cần an toàn, với định lượng lớn đến 500gsm.

3 loại giấy phổ biến hiện nay để in hộp cứng cao cấp

Bên cạnh đó, ngoài ba loại phổ biến trên còn có các giấy khác như Kraft, Carton, ….. Có thể bạn sẽ không rành, khó phân biệt thì có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn. Newlife Pack với đội ngũ nhân viên trẻ trung và hệ thống máy móc hiện đại luôn luôn cho bạn những sản phẩm tốt chất lượng cao.

Đặt in hộp cứng cao cấp tại website nổi tiếng giá rẻ: inan-online.vn

Nơi đây luôn nhận số lượng đặt hàng từ nhiều cho đến nhưng vẫn đảm bảo đúng thời gian giao đã giao hẹn. Khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể liên hệ và nhận sản phẩm ngay tại nhà. Đặt in hộp cứng cao cấp tại website nổi tiếng giá rẻ: inan-online.vn

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife