Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Chuyên in hộp đựng rượu mẫu mã đẹp

cal 17 Th2, 2021

Nên chọn nơi in hộp đựng rượu đúng chất lượng, và uy tín để chắc chắn sản phẩm Bên trong vẫn còn tốt, không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Nếu như bây giờ bạn đang không biết đặt ở đâu thì có thể xem đơn vị dưới đây.

Nên chọn nơi in hộp đựng rượu đúng chất lượng, và uy tín

Newlife Pack có rất nhiều mẫu phù hợp với thời đại, và tiếp cận được cách mới mẻ nhất. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất vẫn thích với cách làm việc ở đây. Hơn nữa, giá cả cũng rất đúng không hề mắc so với những nơi khác. 4 mẫu đẹp nên tham khảo trước khi đặt in hộp giấy đựng rượu:

Có thêm dây thừng: Việc này tăng được ấn tượng tốt và hoàn toàn giúp người nhận sản phẩm cảm thấy hài lòng, dây có khổ rộng đủ lớn, không làm đau tay. Thông thường màu trên này sẽ là màu vàng nhạt, rất phù hợp với chạy những chai rượu vang trắng.

Bên cạnh đó cũng có thể tham khảo những mẫu không cần có dây thừng: Trong quá trình in hộp đựng rượu nhà sản xuất sẽ khoét một lỗ nhằm mục đích để có thể xỏ được tối đa 4 ngón tay. Điều này tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, tuy nhiên mẫu mã này chứ phục vụ cho những khách hàng cứ thích kiểu dạng đứng mà thôi. 

Với những hộp đựng cùng lúc 3 chai thì có thể chọn kiểu có khoét nhẹ, để lộ phận thân, thương hiệu ra bên ngoài. Ở dạng đứng, vẫn tay xách với chất liệu giấy cứng đủ bảo vệ sản phẩm chắc chắn từ bên trong.

Xưởng chuyên in hộp đựng rượu tphcm

Ngoài ra, còn có một bộ mã đẹp nằm ngang với nắp mở từ bên thân chai, giống như hộp đựng quà sinh nhật, nhưng bạn có thể tăng tính chất thẩm mỹ bằng chọn những tông màu đậm như đen phối hợp với vàng hoặc đỏ bọc đô. Những khách hàng rất ưa chuộng và thích ở điểm có một lớp vải lụa từ bên trong, nếu thích bạn có thể đề nghị bên in ấn các loại hộp đựng rượu thiết kế sẵn cho bạn. 

Website chuyên in hộp đựng rượu: inan-online.vn

Như vậy là đã tổng hợp qua về các mẫu mã đẹp nhất hiện nay, nếu có thắc mắc nhu cầu khác bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị Newlife Pack thông qua địa chỉ website chuyên in hộp đựng rượu: inan-online.vn

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife