Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nhận đặt làm hộp quà tết 2021

cal 21 Th12, 2020

Một trong những kỹ thuật bán hàng là làm sao khách ưa thích sản phẩm của bạn. Thực tế cho thấy đến 100% sản phẩm cùng giá đều tốt khác nhau, vậy vấn đề ở đây là gì. Chẳng ai muốn cho một sản phẩm mà có vẻ bề ngoài xấu xí, do đó cần nhất là nên đặt làm hộp quà tết sao cho thẩm mỹ cao.

Cần nhất là nên đặt làm hộp quà tết sao cho thẩm mỹ cao

Đây là một trong những điều mà khách hàng cảm thấy yên tâm tới một thương hiệu nào đó, như trân trọng và cảm ơn khi đã sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Vì vậy, nếu không muốn bị loại bỏ khỏi thị trường thì không nên xem thường yếu tố này.

3 màu sắc cần biết trước khi đặt làm hộp quà tết

3 màu sắc cần biết trước khi đặt làm hộp quà tết: 

Xanh dương cơ bản: mang lại một cảm giác bình yên và an toàn. Mức độ đơn giản của màu sắc này sẽ cho làm cho khách hàng cách thức về thương hiệu, họ thấy được sự tôn trọng và còn cảm nhận phù hợp với xu thế hiện nay. Ngoài ra mức độ đậm hay nhạt bạn cũng cần phải để ý. Xanh dương đậm tạo ra sự tin tưởng, sắc sáng mang lại vẻ độc lập, còn tông vừa mang lại ý nghĩa của an lành. 

Màu vàng pha chút cam: Đặc trưng sắc độ này làm cảm giác phấn chấn, mới lạ. Đây là 100 nóng phù hợp với những sản phẩm mang tính chất mạnh mẽ, ấn tượng, chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào quên được thương hiệu của bạn.

Xanh ngọc bích: đặt làm hộp quà nhân dịp tết để đựng hàng thời trang mang lại sự trẻ trung, bắt kịp được xu thế của năm nay. Tuy nhiên hạn chế sử dụng màu này trong các loại hàng thực phẩm, thức ăn và nước uống.

Một mẹo nhỏ nhất thương hiệu của bạn nổi bật

Bên cạnh đó có một mẹo nhỏ nhất thương hiệu của bạn nổi bật, đó là cần thiết ban đầu là màu sắc của logo, sau đó đến màu nền và phối thêm 1 màu nữa. Tối đa chỉ có 3 màu là đúng, quá 4 sẽ làm cho hộp trông rất chợ, không sang trọng. 

hoa-van-tim-cc
Hiện tại Newlife Pack chuyên nhận đặt làm hộp quà tết, có đội ngũ nhân viên trẻ trung và thường xuyên cập nhật xu thế thế giới

Nếu bạn có ý tưởng về màu sắc mà còn lấy hay thì nên nhờ những nhân viên thiết kế tư vấn thêm. Hiện tại Newlife Pack chuyên nhận đặt làm hộp quà tết, có đội ngũ nhân viên trẻ trung và thường xuyên cập nhật xu thế thế giới, sẵn sàng đáp ứng và tạo mẫu thử trên máy tính trước khi đưa vào hệ thống in ấn. 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife